Trước tiên , CÔNG TY TNHH SX TM SẮT THÉP HỮU SANG xin gửi lời cảm ơn sâu sắc , lời chúc sức khỏe thành công đến tất cả các Quý Khách Hàng , Quý Đối Tác đã ủng hộ và hổ trợ công ty trong suốt thời gian qua .
Được thành lập ngày 16/06/1996 . Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại , chuyên cung cấp các loại sắt thép xây dựng , lưới rào B40 với phương châm hoạt động ” CHỮ TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU ” , cùng với ban điều hành và đội ngũ nhân viên kinh doanh có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sắt thép .
Ban giám đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH SX TM SẮT THÉP HỮU SANG đã làm việc không ngừng với tinh thần, thái độ tích cực nhất để sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất , chuyên nghiệp nhất và luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất cho từng khách hàng. Với những cam kết này , chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được cùng đồng hành và hợp tác với Quý Khách Hàng , Quý Đối Tác .
Một lần nữa , Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý Nhà Cung Cấp , Quý Khách Hàng đã tin tưởng và gắn kết với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và rất mong được đón tiếp, hợp tác và đồng hành cùng Quý đơn vị trong thời gian tới.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN